Sản xuất: Daedong Korea Ginseng, Nhãn hiệu: Imsil, Quy cách: Hộp 1000g ( 1kg ). Số xác nhận công bố: 01/VHP/2021
Mẫu nấm linh chi Hàn Quốc hộp 1kg đầu tiên nhập khẩu về Việt Nam với sự kết hợp từ 2 thương hiệu hàng đầu Imsil Nonghuyp và được Daedong Korea Ginseng bảo hộ về chất lượng
Giới thiệu về Nấm linh chi hiệu Daedong được trồng tại nông trường Nonghuyp, huyện Imsil, tỉnh Jeollbuk-do, Hàn Quốc (là vùng cao nguyên cách xa khu công nghiệp bị ô nhiễm, có khí hậu trong lành, nguồn nước sạch nhất Hàn Quốc) nên được vinh dự lấy tên huyện làm nhãn hiệu, gọi là “Nấm linh chi Imsil”. Nấm linh chi Imsil là một trong những sản phẩm nông nghiệp chất lượng và an toàn nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Quy trình nuôi trồng và chế biến nấm linh chi tuân thủ đúng các kỹ thuật và tiêu chuẩn GAP, thân thiện với môi trường, không sử dụng chất bảo quản hay nông dược có hại cho sức khỏe. Ngoài ra còn có nhiều loại sản phẩm Nấm linh chi Hàn Quốc đạt được tiêu chuẩn tại Hàn
- Thành phần : 100% nấm linh chi Imsil Hàn Quốc sấy khô
- Xuất xứ : Hàn Quốc
- Quy cách : Đóng hộp 1000g ( 1kg )
- Thương hiệu : Daedong
- Hợp động Đại Lý bán lẻ của Vinaplaza và đơn vị NK VHP ( Sẽ giúp khách hàng yên tâm khi đặt mua và nguồn gốc của sản phẩm )
Chất lượng của Nấm Linh Chi Daedong hộp 1 kg sẽ làm hài lòng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng
Trên mỗi tai Nấm linh chi Daedong Hàn Quốc đều có đóng dấu xuất xứ Korea của Daedong bằng tiếng Hàn
Đối tượng nào nên sử dụng Nấm Linh Chi Hàn Quốc thường xuyên
- Người già, người trung niên, phụ nữ muốn làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường oxy hóa, làm đẹp da và cơ thể tự nhiên từ bên trong nên uống nấm linh chi đều đặn
- Người hay mất ngủ uống nấm linh chi đều đặn giảm mệt mỏi, thư giãn thần kinh và cơ thể bởi linh chi có tính an thần, ổn định huyết áp
- Người có nguy cơ bệnh tim mạch và huyết áp. Nấm linh chi có khả năng chống nhiễm mỡ, hạn chế tập kết tiểu cầu, xơ mạch và biến chứng xơ vữa động mạch, từ đó làm sạch thành mạch, thúc đẩy lưu thông máu, giảm nguy cơ tai biến, đột quỵ
- Người bị tiểu đường, mỡ máu và thừa cân. Khả năng ổn định đường huyết, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giảm mỡ máu là vai trò chính của nấm linh chi giúp giảm mỡ, giảm cân an toàn
- Người bị nóng trong, các bênh về gan, hay bị mẩn ngứa, mụn nhọt. Linh chi có khả năng chống viêm, bảo vệ và giải độc gan, giúp đào thải và thanh lọc độc tố trong cơ thể, làm mát gan từ bên trong
- Người đang trong quá trình hóa trị, xạ trị ung thư được khuyên dùng nấm linh chi trước và sau điều trị, nhờ 3 tác động cùng lúc của nấm linh chi vừa tăng chất nền cho cơ thể, vừa đào thải hóa chất dư thừa, vừa kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư
Đối tượng sử dụng và những tác dụng ưu Việt của Nấm linh chi Daedong Hàn Quốc sẽ giúp những người đang bệnh giảm gánh nặng lo âu
Hướng dẫn cách sử dụng Nấm Linh Chi Hiệu Quả
Có rất nhiều phương pháp và cách sử dụng hiểu quả nhất để hấp thụ hiệu quả các dưỡng chất trong nấm linh chi là thái lát nấm và đun nước uống hàng ngày theo hướng dẫn sau: ( Tham khảo thêm các phương pháp sử dụng khác )
- Bước 1: Thái lát mỏng nấm linh chi. có thể rửa qua nấm bằng nước sạch loại bỏ bụi bẩn, không cần chà xát quá kỹ
- Bước 2: Đun 50 gram nấm linh chi thái lát với 1 lít nước. Sau khi nước sôi khoảng 15 phút, tắt lửa. Chắt nước linh chi ra ngoài, đựng trong nồi khác. Tránh dùng hộp nhựa để đựng khi nước đang nóng
- Bước 3: Đun lần 2 với khoảng 0,5 lít nước. Sau sôi 15 phút, tắt lửa và chắt nước uống
- Bước 4: Tiếp tục đun lần 3 với khoảng 0,5 lít nước tương tự bước 3, tắt lửa sau khi nước sôi 15 phút. Hòa 3 lần nước linh chi sau khi đun lại với nhau, ta có hỗn hợp nước nấm linh chi vừa phải không quá đặc hay quá nhạt.
- Bước 5: Sau khi để nguội, bảo quản nước nấm linh chi vào ngăn mát, sử dụng trong 1-2 ngày, uống thay nước lọc hàng ngày càng tốt
Hướng dẫn cách sử dụng đối với nấm linh chi Daedong Hàn Quốc với 4 bước rất đơn giản và mang lại hiệu quả cao
Những lưu ý khi sử dụng Nấm Linh Chi
- Nấm linh chi có vị đắng nhang nhác, khi đun nấm có thể bổ sung táo đỏ, hồng sâm, hay cam thảo, cỏ ngọt để giảm vị đắng, tăng hương vị
- Nấm linh chị sau khi thái lát và sau khi đun nước uống, nên bảo quản ngăn mát, với nấm chưa dùng có thể giảm bị mốc, mọt; với nước linh chi thì hạn chế bị ôi thiu do điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam
- Khi nghiền bột nấm linh chi đun nước không nên uống cả bã, vì nấm cũng là một dạng gỗ sẽ gây hại cho dạ dày và tiêu hóa
- Nước nấm linh chi có thể uống thay nước lọc hoặc kết hợp uống nhiều nước để tăng khả năng điện giải và thải độc cho cơ thể. Người uống linh chi lâu ngày sẽ cảm nhận thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn, nước tiểu trong dần.
Những lưu ý khi sử dụng nấm linh chi daedong Hàn Quốc bạn nên biết để khi sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất
Các chứng nhận kiểm dịch chất lượng và chứng nhận GAP của Nấm linh chi Imsil và Daedong
Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
|
Giấy chứng nhận kiểm dịch Hàn Quốc
|
Giấy chứng nhận kiểm dịch Việt Nam
|
Giấy kiểm định chất lượng Việt Nam
|
Giấy chứng nhận GAP
|
Lưu ý : Sản phẩm không phải là thuốc và thay thế cho thuốc chữa bệnh ( Hỗ trợ tư vấn Hotline : 0948.722.988 )
Nguyễn Hoa