Cao hắc sâm Hàn Quốc được hình thành qua 9 giai đoạn hấp sấy khô cùng các thành phần khác, từ bạch sâm khô tự nhiên được hấp với một số thành phần thảo dược chuyển màu thành xám hồng tương tự hồng sâm. Rồi qua quá trình hấp và sấy khô với các thành phần khác đã hình thành hắc sâm. Thành phần của hắc sâm thu được là các Saponin quan trọng: Gingsenoside Rg và Rb vượt trội hơn hồng sâm (Saponin quan trọng là chất mang lại công dụng cho các loại sâm, hàm lượng chất này càng cao thì chứng tỏ sản phẩm đó càng đạt chuẩn).
Thương hiệu cao hắc sâm Hàn Quốc nổi tiếng như : Daedong, Pocheon, Chamhansam Cao Cấp được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng