Nên ngâm rượu hay thái lát tẩm mật ong sâm 3 củ 1 kg
- Đăng ngày 3/29/2020 4:24:44 AM
- 6 bình luận
- Biên tập Trần Minh Tùng
Có 2 cách cơ bản để chế biến sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1 kg được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay : Ngâm rượu và thái lát tẩm mật ong
Từ trước đến nay hầu hết ai cũng biết đến nhân sâm Hàn Quốc, sâm Triều Tiên và hiện nay tại Việt Nam có sâm Ngọc Linh được đánh giá là các loại thảo dược rất quý có tác dụng hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể từ trẻ em đến người già với từng loại mẫu sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi. Từ những củ sâm tươi đã chế biến ra rất nhiều thành phẩm như : Cao hồng sâm, sâm thái lát tẩm mật ong, hồng sâm sấy khô và các viên đạm có chứa nhân sâm.
Lựa chọn hợp lý trong việc chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 củ 1 kg phù hợp với người sử dụng
Lựa chọn phù hợp khi chế biến sâm tươi Hàn Quốc loại 3 củ 1 kg
Quan trọng của sâm không nằm ở cách chế biến mà chính là sâm phải đủ tuổi và có kích thước càng to càng tốt " Sâm tươi đủ 6 năm tuổi củ to dài ít rể sẽ nhiều dưỡng chất và các thành phần quý của sâm được hội tụ. Đối với những củ sâm thân bé nhiều rể sẽ không có được các thành phần và dưỡng chất quý. Các loại rể sâm thường sẽ không đủ tuổi so với củ, để biết chính xác của tuổi sâm nên thái lát mỏng từng củ và tính số vòng là chuẩn nhất.
Với 2 cách chế biến sâm tươi thái lát tẩm mật ong và ngâm rượu đều có tác dụng như nhau quan trọng là mục đính sử dụng ( Đối với Nam giới thì đến 99% là sẽ ngâm rượu và ngược lại đối với nữ giới thì 99% là thái lát tẩm mật ong ).
Phương pháp chế biến thái lát ngâm mật ong hoặc ngâm rượu đều năm ở mục đính sử dụng ( Người uống rượu thì thích trưng bày ). Với 1 kg sâm tươi ta có thể ngâm từ 10 đến 13 lít rượu từ 30 đến 35 độ sẽ mang đậm đà hương vị của sâm khi sử dụng.
Đối với phụ nữ thì sâm tươi thái lát tẩm mật ong là sự lựa chọn hợp lý và dễ sử dụng
Với chế biến chế biến sâm thái lát tẩm mật ong hoặc thái lát làm mứt sâm mật ong có thể dùng ngay cho người già, người mới ốm giúp nâng cao sức đề kháng hiệu quả
Lưu ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nhân sâm tươi với những hình ảnh sâm củ đẹp giá rẻ, nhưng khi bán ra cho khách hàng toàn là sâm thân ngắn nhiều rể nên khách hàng cần lưu ý. Thế giới dinh dưỡng Vinaplaza không cam kết giá tốt nhưng sẽ cam kết bao chuẩn từng củ sâm tươi Hàn Quốc bán ra giống với hình ảnh được công bô trên web.
Hỗ trợ khách hàng : ☎ 0936 68 99 67 - Zalo : 0936 68 99 67 - 0948.722.988
- Yêu thích bài viết
- 1920 lượt xem
Bình luận bài viết
-
Thiện Tri Nguyen
Ngâm rượu với sâm với mật ong chung có được không
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
-
LƯU
Hướng dẫn chế biến sâm lát ngâm mật ong?
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
-
Cao Thắng
Ngâm rượu hay làm mứt sâm mật ong còn phải tùy thuộc mua cho ai dùng, nếu mua cho người già dùng thì nên làm mứt mật ong với sâm tươi hoặc mua các sản phẩm chế biến dùng ngay từ nhân sâm là tốt nhất.
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
-
Nguyễn Lan
Tôi muốn hỏi sâm tươi 3 củ 1 kg thân ngắn nhiều rể thì rể sâm có được tính là 6 năm tuổi không? Hay chỉ được 3,4 năm?
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
Quản trị viên Nguyễn Hoa
Chào @Nguyễn Lan ! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về sâm tươi, đối với sâm tươi 3 củ 1 kg thân ngăn nhiều rể thì giá rẻ rẻ hơn nhiều so với thân dài nhiều thịt ít rể. Củ sâm đủ 6 năm tuổi thì các rể sâm chỉ đặt được từ 4 đến 5 năm tuổi. Để tính tuổi của sâm ta nên thái lát và tính vòng sâm không nên tính theo các đốt trên rể sâm.- Trả lời
- Thích
- 11 giờ trước
Viết bình luận